Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin chất lượng nhất hiện nay

Thiết bị y tế Việt Hà | 13/03/2023

I. Những thông tin về máy tăm nước sóng siêu âm

1. Máy tăm nước sóng siêu âm

 

 máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin

 

Máy tăm nước vệ sinh răng miệng sóng siêu âm là một sản phẩm tiên tiến được thiết kế để giúp bạn làm sạch răng miệng một cách hiệu quả và tiện lợi. Lực nước từ các đầu của máy bắn ra tia nước nhỏ để bạn xịt vào các kẽ răng, nướu và khoang miệng giúp ngăn ngừa vi khuẩn, loại sạch mảng báo, ngăn chặn cao răng và việc vệ sinh răng miệng của bạn được sạch hơn. Tia nước bắn ra không quá mạnh nên tình chảy máu ở nướu ít khi xảy ra.
Sử dụng sóng siêu âm, máy tăm nước này giúp loại bỏ các mảnh thức ăn và vi khuẩn trong khoảng cách khó đạt được bằng cách đánh răng thông thường hoặc sử dụng chỉ tăm.
Hiện nay có 2 loại máy tăm nước thịnh hành trên thị trường và được nhiều người lựa chọn là máy tăm nước chạy bằng điện trực tiếp khi dùng và máy tăm nước chạy bằng pin. Nếu như máy tăm nước sử dụng điện tốn thời gian và mất khá nhiều bước khi sử dụng thì máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin lại sử dụng dễ dàng, không cần dùng điện khi vệ sinh và có thể mang đi bất cứ đâu.

2. Các bước sử dụng máy tăm nước

 

Các bước sử dụng máy tăm nước có sóng siêu âm dùng pin

 

Để cho việc chăm sóc răng miệng được sạch và kỹ càng hơn, bạn nên có bước sử dụng máy tăm nước có sóng siêu âm chạy bằng pin:
Bước 1: Đổ nước ấm vào bình chứa nước của máy tăm nước rồi bạn đặt đầu máy vào khoang miệng.
Bước 2: Nhấn nút khởi động máy lên và bắt đầu vệ sinh răng miệng, tay cầm máy luôn vuông góc 90° với bề mặt răng. Nhờ lực nước bắn vào trong răng sẽ rửa trôi các mảng bám ở kẽ răng. Bạn nên bắt đầu từ trong ra ngoài, thực hiện theo vòng tròn trên toàn bộ răng. Chăm sóc kỹ ở những chân răng, đường viền nướu và kẽ răng.
Bước 3: Sau khi vệ sinh xong, cho phần nước còn dư trong máy ra ngoài và làm sạch máy tăm nước sóng siêu âm bằng pin để tránh vi khuẩn bám vào bên trong máy.

3. Lợi ích khi sử dụng máy tăm nước sóng siêu âm chạy pin

 

Lợi ích khi sử dụng máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin

 

Sử dụng máy tăm nước sóng siêu âm hoạt động bằng pin có thể chăm sóc sâu vào khu vực bên trong miệng. Các tia nước từ đầu tăm chảy vào bên trong cải thiện được  sức khỏe nướu, không gây tổn thương, tác động mạnh làm chảy máu nướu, làm thưa răng như dùng tăm.
Sử dụng máy tăm nước còn giúp miệng không bị khô, bổ sung độ ẩm cho miệng và loại bỏ các mảng bám hình thành do tuyến nước bọt không tiết đủ nước bọt. Ngoài ra, việc dùng máy tăm nước là một trong những cách nhanh nhất để răng  trắng sáng tự nhiên mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho răng.

II. Một số loại máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin hiện nay

1. Máy tăm nước Maxcare Max 456 plus dành cho gia đình

 

Một số loại máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin hiện nay

 

Máy tăm nước gia đình Maxcare Max 456 Plus thuộc dòng tăm nước dành cho gia đình, với công nghệ sóng siêu âm giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng. Các nấc điều chỉnh tốc độ hiện đại, áp lực nước trong máy mạnh nhưng không làm tổn thương nướu. 
Máy tăm nước có sóng siêu âm sử dụng pin thích hợp sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và cho cả người lớn. Máy được sử dụng đặc biệt cho các trường hợp gặp vấn đề về nha, trường hợp làm răng thẩm mỹ,....

2. Máy tăm nước sóng siêu âm gia đình Panasonic EW1611W

 

Máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin gia đình Panasonic EW1611W

 

Máy tăm nước Panasonic EW1611W451 phù hợp với nhu cầu chăm sóc răng miệng của mỗi người. Cường độ các tia nước được chia thành 10 mức với các áp sức vắn ra khác nhau đảm bảo răng miệng được làm sạch từ trong ra ngoài. Máy tăm nước sóng siêu âm của hãng Panasonic có tay cầm nam châm để việc sử dụng và gìn giữ máy được dễ dàng. Với bình chứa nước lớn 600ml bạn không cần phải châm nước liên tục khi sử dụng.

3. Thiết bị tăm nước WaterSmile WS-136 cầm tay

 

Thiết bị tăm nước sóng siêu âm dùng pin WaterSmile WS-136 cầm tay

 

Máy tăm nước WaterSmile WS-136 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với chỉ có trọng lượng 270gr nên bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Máy có đầu tăm nhỏ nên phù hợp với những người đang chỉnh nha hoặc niềng răng. Bình chứa nước của máy được làm từ chất liệu cao và đựng được lượng nước lớn.
Thiết kế đầu xoay 360 độ để trong quá trình vệ sinh răng được làm sạch ở những khu vực khó nhất. Máy hoạt động nhờ nguồn pin Lithium ion để bạn có thể sạc đầy pin trong 8 giờ và sử dụng liên tục trong vòng 20 ngày.
Nếu bạn cần mua máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin, bạn có thể tham khảo Thiết bị y tế Việt Hà - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm y tế uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. 
Hy vọng với bài viết trên, bạn có thể hiểu thêm chi tiết về  máy tăm nước sóng siêu âm dùng pin và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp hợp để chăm sóc răng miệng. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ Thiết bị y tế Việt Hà để được hỗ trợ nhé! 

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng