Tư vấn hỗ trợ

0919739333
Chăn đệm Điện

Chăn đệm Điện

Chăn đệm điện

Chăn điện là một tấm đệm sưởi điện được sử dụng chủ yếu trong mùa đông có tác dụng giữ ấm cơ thể bằng hình thức chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, mỗi chiếc chăn điện đều có kèm theo dây điện, phích cắm và đặc biệt là bộ điều khiển điện năng và nhiệt độ. 

Trên thị trường, chăn điện còn được gọi thành một số tên gọi khác như đệm điện, đệm sưởi, chăn sưởi. Dựa theo công năng và hình thức của sản phẩm thì cái tên chăn điện thường được nhiều người gọi hơn hoặc hay gọi kèm là chăn đệm điện.

Trong khi thực tế, theo nhà sản xuất thì tên gọi chính của sản phẩm là đệm điện vì chúng được dùng để trải dưới chứ không phù hợp để đắp lên cơ thể, nhưng cũng có một số dòng sản phẩm có thể sử dụng để đắp thay chăn, quý khách nên lưu ý đọc kỹ thông tin ghi trên bao bì sản phẩm nếu có. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì việc đắp không được khuyến khích.

Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăn điện, đệm điện, chăn sưởi đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản...Cam kết chăn đệm điện chính hãng 100% với giá tốt nhất thị trường

Chăn điện, đệm điện đang được ưa thích tại thị trường Việt Nam phổ biến nhất là hàng mang nhãn hiệu Hàn Quốc, Nhật Bản. Những từ lúc đầu sản phẩm này ít được người sử dụng bởi họ còn e ngại về độ an toàn. Khi dùng đệm hay chăn đắp trực tiếp lên người bởi thế cần độ an toàn tuyệt đối để có thể đảm bảo tính mạng của mình.

https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng