Tư vấn hỗ trợ

0919739333
mtdm

Máy trợ thở Bipap Ventmed DF-30V

26.000.000₫ 30.000.000₫

Máy trợ thở Ventmed VM-8 ST30

22.000.000₫ 26.000.000₫
Máy trợ thở

Máy trợ thở

Top 5 máy trợ thở tốt nhất năm 2023 được bác sỹ khuyên dùng

I. Máy trợ thở là gì?

Máy trợ thở ( hay máy giúp thở ) khác với máy tạo oxy (hay máy thở oxy) là một thiết bị được thiết kế để hỗ trợ phổi của bệnh nhân bằng cách tạo ra một luồng không khí với áp suất đủ để đưa một thể tích  khí (đo bằng cm H2O) vào phổi của bệnh nhân. Máy sẽ giúp thực hiện quá trình trao đổi khí (hấp thụ oxy và đào thải CO2 ra ngoài) thường được áp dụng ở những bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), suy hô hấp, viêm phổi nặng hoặc ngưng thở khi ngủ.

Máy trợ thở thường được kết hợp sử dụng chung với máy tạo oxy hoặc bình oxy trong một số trường hợp được chỉ định. Máy trợ thở được chia làm 2 loại, máy trợ thở một chiều CPAP máy trợ thở hai chiều BiPAP.

Máy trợ thở một chiều cung cấp một mức áp lực dương liên tục giúp làm thông đường thở (giữ cho đường thở mở) của bệnh nhân và được sử dụng chủ yếu cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ.

Máy trợ thở hai chiều cung cấp hai mức áp suất dương khác nhau. Máy này được sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh nhân suy hô hấp, bệnh nhân viêm phổi nặng, bệnh nhân khó thở.

II. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trợ thở

Máy trợ thở gồm các phần chính như thân máy, ống dẫn khí và mặt nạ thở. Trong thân máy chia làm 2 phần chính là phần động cơ và bình làm ẩm.

Máy trợ thở hoạt động bằng cách tạo ra một luồng không khí, còn được gọi là mức áp suất dương, tính bằng đơn vị (cm H20). Luồng không khí này giúp đường thở của bệnh nhân luôn thông thoáng trong khi ngủ. Dòng khí được đưa vào phổi thông qua một ống dẫn và một mặt nạ thở.

Top 5 mẫu máy trợ thở tốt nhất 2023

1. Máy trợ thở Auto ResMed AirCurve 10 VAuto- BiPAP Auto

Việc sử dụng máy trợ thở 2 chiều Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto vô cùng đơn giản, thoải mái và tiện lợi. Chỉ cần đeo mặt nạ vào, là máy sẽ tự hoạt động (Smart Start). Sau khi thức dậy qua đêm, tháo mặt nạ ra và máy sẽ tự động dừng hoạt động (Smart Stop). Tất cả các chức năng khác được điều chỉnh tự động.

Máy tự động đồng bộ và mô phỏng nhịp thở tự nhiên của người dùng. Điều chỉnh được độ nhạy hít vào/ thở ra (Trigger/ Cycle/ Ti Control), tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Máy trợ thở Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto

Chức năng chờ cho phép điều chỉnh thời gian chờ người dùng đi vào giấc ngủ, sau đó áp suất khí mới được tăng dần lên áp suất điều trị. Máy chạy êm không có tiếng kêu điều này giúp người dùng đi vào giấc ngủ thoải mái và dễ dàng, đặc biệt là đối với những người khó ngủ. 

2. Máy trợ thở Resmed Airsence 10 Autoset- Auto CPAP

Máy trợ thở Resmed Airsense 10 Autoset là dòng máy trợ thở CPAP mới nhất của hãng ResMed chuyên điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ OSA. Máy trợ thở Resmed Airsense 10 AutoSet có tất cả các ưu điểm của dòng máy S9, và còn được nâng cấp cao hơn máy sẽ tự động điều chỉnh lượng áp xuất khí phù hợp với người dùng .

Máy giúp điều trị chứng ngáy ngủ và ngưng thở khi ngủ. Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tinh xảo. Tất cả chức năng đều hoàn toàn tự động, giúp đường thở luôn thông suốt cả đêm. Airsence 10 Autoset đi kèm với 1 máy làm ẩm Humidair tích hợp và xây dựng trong một nền tảng không dây có thể kết nối với đội ngũ chăm sóc y tế.

Máy trợ thở Resmed Airsence 10 Autoset

3. Máy trợ thở Resmed Airmini Autoset- Auto CPAP

Máy trợ thở Resmed AirMini Autoset là máy trợ thở CPAP  1 chiều tự động dành cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ. Máy có kích thước nhỏ nhất trên thị trường. Với kích thước nhỏ và nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng máy vẫn trang bị đầy đủ chức năng và thuật toán mới nhất của hãng ResMed.

Máy trợ thở Cpap Resmed AirMini Autoset với thuật toán Autoset sẽ tự động phát hiện các sự kiện trong lúc ngủ: ngáy, đường thở bị hẹp, đường thở bị tắc nghẽn. Tùy vào mức độ của các sự kiện, máy sẽ tự điều chỉnh áp lực khí thổi vào đường hô hấp để giúp mở thông đường thở, giúp người sử dụng hô hấp bình thường và có giấc ngủ sâu.

Máy trợ thở Resmed Airmini Autoset

4. Máy trợ thở  BMC G3 B25VT/ BMC G3 B30VT- BiPAP

Máy trợ thở BMC G3 B30VT là máy trợ thở BiPAP hai chiều tự động, máy cung cấp 2 mức áp lực khí ở cả hai thì hít vào và thở ra hỗ trợ cho quá trình thở của các bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, bệnh nhân suy hô hấp, xơ phổi, viêm phổi kẽ.

- Máy có nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp người bệnh dễ dàng thích ứng.

- Máy G3 B30VT hoạt động hoàn toàn tự động.

- Người dùng chỉ bấm 1 nút Start trên máy và sử dụng.

- Ngoài ra, có thể bật tính năng tự động chạy, khi đó máy tự phát hiện khi người dùng hít thở và tự hoạt động mà không cần bấm nút. 

Máy trợ thở BMC G3 B25VT/ BMC G3 B30 VT

5. Máy trợ thở BMC G3 A20

Máy trợ thở BMC G3 A20 là dong máy trợ thở một chiều từ động Auto Cpap của hãng BMC chuyên điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ OSA ( ngủ ngáy, hẹp đường thở, tắc nghẽn đường thở). Máy sẽ tự động điều cảm nhận và điều chỉnh áp lực phù hợp để mở thông đường thở giúp quá trình hô hấp của người bệnh lúc ngủ diễn ra bình thường tùy thuộc vào mức độ và số sự kiện diễn ra của từng bệnh nhân. Máy trợ thở BMC G3 A20 là chiếc máy hiện đại với nhiều tùy biến phù hợp giúp người bệnh dễ dàng thích ứng và tùy biến tối đa

Máy trợ thở BMC G3 A20

Mua máy trợ thở ở đâu tại Hà Nội

Công ty TNHH thiết bị y tế Việt Hà là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy tạo oxy, máy trợ thở...Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư y tế tay nghề cao, am hiểu về máy móc. Bên cạnh đó công ty cũng có được sự hỗ trợ của các bác sỹ đầu ngành về hô hấp, tim mạch đang làm việc tại các bệnh viện tuyến cuối như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện lão khoa Trung Ương, Phổi Trung Ương, viện tim mạch...

Ngoài việc phân phối các sản phẩm máy tạo oxy chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng chúng tôi cũng hỗ chợ bảo hành, sửa chữa máy tạo oxy, thu cũ đổi mới các loại máy tạo oxy.....
Địa chỉ công ty: số 11a ngõ 2 phương Mai, Đống Đa, Hà Nôi
SĐt liên hệ: 0834.362.888-  0919.739.333
Website:
viha.vn

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn tổng quan về máy trợ thở cũng như top 5 máy trợ thở tốt nhất hiện nay, chúc bạn tìm được một chiếc máy trợ thở phù hợp với nhu cầu của bản thân.

https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng