Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Máy trợ thở BiPAP Micomme ST-30D

23.000.000₫ 25.000.000₫
Máy trợ thở

Máy trợ thở

Top 7 máy trợ thở tốt nhất năm 2022 được bác sỹ khuyên dùng

Máy trợ thở là gì?

Máy trợ thở ( hay máy giúp thở ) khác với máy tạo oxy (hay máy thở oxy) là một thiết bị được thiết kế để hỗ trợ phổi của bệnh nhân bằng cách tạo ra một luồng không khí với áp suất đủ để đưa một thể tích  khí (đo bằng cm H2O) vào phổi của bệnh nhân. Máy sẽ giúp thực hiện quá trình trao đổi khí (hấp thụ oxy và đào thải CO2 ra ngoài) thường được áp dụng ở những bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), suy hô hấp, viêm phổi nặng hoặc ngưng thở khi ngủ.
Máy trợ thở thường được kết hợp sử dụng chung với máy tạo oxy hoặc bình oxy trong một số trường hợp được chỉ định. Máy trợ thở được chia làm 2 loại, máy trợ thở một chiều CPAP máy trợ thở hai chiều BiPAP.
Máy trợ thở một chiều cung cấp một mức áp lực dương liên tục giúp làm thông đường thở (giữ cho đường thở mở) của bệnh nhân và được sử dụng chủ yếu cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ.
Máy trợ thở hai chiều cung cấp hai mức áp suất dương khác nhau. Máy này được sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh nhân suy hô hấp, bệnh nhân viêm phổi nặng, bệnh nhân khó thở.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trợ thở

Máy trợ thở gồm các phần chính như thân máy, ống dẫn khí và mặt nạ thở. Trong thân máy chia làm 2 phần chính là phần động cơ và bình làm ẩm.
Máy trợ thở hoạt động bằng cách tạo ra một luồng không khí, còn được gọi là mức áp suất dương, tính bằng đơn vị (cm H20). Luồng không khí này giúp đường thở của bệnh nhân luôn thông thoáng trong khi ngủ. Dòng khí được đưa vào phổi thông qua một ống dẫn và một mặt nạ thở.

7 mẫu máy trợ thở tốt nhất 2022

1. Máy trợ thở Resmed Lumis 150 VPAP ST-A

Máy trợ thở Resmed Lumis 150 VPAP ST-A là dòng máy thở không xâm nhập cao cấp của hãng Resmed -Úc. Lumis 150 VPAP ST là máy thở không xâm lấn được thiết kế cho bệnh nhân gặp tình trạng đường thở bị tắc nghẽn hoặc hệ hô hấp bị hạn chế. Với chế độ iVAPS thông khí độc đáo được phát triển bới Resmed, máy trợ thở Lumis 150 VPAP ST giúp duy trì thông khí phế nang phù hợp với các thay đổi về áp suất của bệnh nhân. Người bệnh có thể tùy chọn Auto EPAP với chế độ iVAPS liên tục theo dõi quá trình thông khí và áp suất đường thở trên. Máy trợ thở Lumis 150 VPAP ST rất dễ để cài đặt, sử dụng và được hỗ trợ bằng phần mềm quản lý bệnh nhân ResScan™ của Redmed.

Hình ảnh máy trợ thở cao cấp Resmed Lumis 150 VPAP ST-A

2. Máy trợ thở Philips biPap auto

Máy trợ thở Philips BiPAP AUTO có những ưu điểm vượt trội như:
- Công nghệ Bi-Flex hoạt động 3 lần vào đầu hơi thở, khi bắt đầu hít vào và thở ra.
- Máy có 3 chế độ thở.
- Máy được cài đặt thích nghi với các loại Mask thở khác nhau
- Hệ thống tạo ẩm áp dụng công nghệ chống chảy ngược, dễ sử dụng
- Có thẻ nhớ lưu trữ quá trình thở

Máy trợ thở Philips BiPAP Auto Biflex system one

3. Máy trợ thở Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto

Việc sử dụng máy trợ thở 2 chiều Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto vô cùng đơn giản, thoải mái và tiện lợi. Chỉ cần đeo mặt nạ vào, là máy sẽ tự hoạt động (Smart Start). Sau khi thức dậy qua đêm, tháo mặt nạ ra và máy sẽ tự động dừng hoạt động (Smart Stop). Tất cả các chức năng khác được điều chỉnh tự động.
Máy tự động đồng bộ và mô phỏng nhịp thở tự nhiên của người dùng. Điều chỉnh được độ nhạy hít vào/ thở ra (Trigger/ Cycle/ Ti Control), tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Máy trợ thở Auto Bipap ResMed AirCurve 10 VAuto

Chức năng chờ cho phép điều chỉnh thời gian chờ người dùng đi vào giấc ngủ, sau đó áp suất khí mới được tăng dần lên áp suất điều trị. Máy chạy êm không có tiếng kêu điều này giúp người dùng đi vào giấc ngủ thoải mái và dễ dàng, đặc biệt là đối với những người khó ngủ. 

4. Máy trợ thở Resmed Airsence 10 Autoset

Máy trợ thở Resmed Airsense 10 Autoset là dòng máy trợ thở CPAP mới nhất của hãng ResMed chuyên điều trị hội chứng ngưng thở khi ngủ OSA. Máy trợ thở Resmed Airsense 10 AutoSet có tất cả các ưu điểm của dòng máy S9, và còn được nâng cấp cao hơn máy sẽ tự động điều chỉnh lượng áp xuất khí phù hợp với người dùng . Máy giúp điều trị chứng ngáy ngủ và ngưng thở khi ngủ. Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tinh xảo. Tất cả chức năng đều hoàn toàn tự động, giúp đường thở luôn thông suốt cả đêm. Airsence 10 Autoset đi kèm với 1 máy làm ẩm Humidair tích hợp và xây dựng trong một nền tảng không dây có thể kết nối với đội ngũ chăm sóc y tế.

Máy trợ thở Resmed Airsence 10 Autoset

5. Máy trợ thở Resmed Airmini Autoset

Máy trợ thở Resmed AirMini Autoset là máy trợ thở CPAP  1 chiều tự động dành cho bệnh nhân ngưng thở khi ngủ. Máy có kích thước nhỏ nhất trên thị trường. Với kích thước nhỏ và nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng máy vẫn trang bị đầy đủ chức năng và thuật toán mới nhất của hãng ResMed. Máy trợ thở Cpap Resmed AirMini Autoset với thuật toán Autoset sẽ tự động phát hiện các sự kiện trong lúc ngủ: ngáy, đường thở bị hẹp, đường thở bị tắc nghẽn. Tùy vào mức độ của các sự kiện, máy sẽ tự điều chỉnh áp lực khí thổi vào đường hô hấp để giúp mở thông đường thở, giúp người sử dụng hô hấp bình thường và có giấc ngủ sâu.

Máy trợ thở Resmed Airmini Autoset

6. Máy trợ thở 2 chiều Bipap BMC G3 B30VT

Máy trợ thở BMC G3 B30VT là máy trợ thở BiPAP hai chiều tự động, máy cung cấp 2 mức áp lực khí ở cả hai thì hít vào và thở ra hỗ trợ cho quá trình thở của các bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. bệnh nhân suy hô hấp, xơ phổi, viêm phổi kẽ.Máy có nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp người bệnh dễ dàng thích ứng. Máy G3 B30VT hoạt động hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ bấm 1 nút Start trên máy và sử dụng. Ngoài ra, có thể bật tính năng tự động chạy, khi đó máy tự phát hiện khi người dùng hít thở và tự hoạt động mà không cần bấm nút. Máy trợ thở hai chiều Yuwell YH725 có thể điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), thích hợp điều trị chứng ngưng thở khi ngủ (OSA) và được sử dụng cho một số trường hợp khác. Máy trợ thở hai chiều Bipap YH-725 Yuwell được dùng cho cá nhân điều trị tại nhà và dùng làm thiết bị điều trị trong bệnh viện.

Máy trợ thở BMC G3 B30VT

7.Máy trợ thở Philips Dreamstation BiPAP Pro

Máy trợ thở Philips dreamstation BiPAP Pro là model mới nhất của Philips respironics, DreamStation BiPAP Pro là thiết bị áp lực dương Bi-Level được thiết kế để điều trị chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn (OSA). Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, Philips dreamStation BiPAP Pro không còn khiến phòng ngủ của bạn trông giống như một phòng bệnh viện. Philips Respironic là thương hiệu hàng đầu của Mỹ sản xuất máy thở, máy trợ thở, máy tạo oxy cá nhân, máy xông khí dung và rất nhiều thiết bị cao cấp khác,được các bệnh viện lớn như bệnh viện bạch mai,bệnh viện Lao Phổi Trung Ương, bệnh viện 103... sử dụng để hỗ trợ điều trị.

 

 

 

 

Máy trợ thở Philips Dreamstation Bipap Pro

Mua máy trợ thở ở đâu tại Hà Nội

Công ty TNHH thiết bị y tế Việt Hà là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy tạo oxy, máy trợ thở...Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư y tế tay nghề cao, am hiểu về máy móc. Bên cạnh đó công ty cũng có được sự hỗ trợ của các bác sỹ đầu ngành về hô hấp, tim mạch đang làm việc tại các bệnh viện tuyến cuối như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện lão khoa TW, Phổi TW, viện tim mạch...

Ngoài việc phân phối các sản phẩm máy tạo oxy chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng chúng tôi cũng hỗ chợ bảo hành, sửa chữa máy tạo oxy, thu cũ đổi mới các loại máy tạo oxy.....
Địa chỉ công ty: số 11a ngõ 2 phương Mai, Đống Đa, Hà Nôi
SĐt liên hệ: 0834.362.888-  0919.739.333
Website: https://viha.vn - https://thietbiytevietha.com 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn tổng quan về máy trợ thở cũng như top 7 máy trợ thở tốt nhất hiện nay, chúc bạn tìm được một chiếc máy trợ thở phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

viha.vn
Gọi điện
viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

zalo