Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Ý Nghĩa Logo Việt Hà Medical

Thiết bị y tế Việt Hà | 13/03/2023

Tầm nhìn mới - Sứ mệnh Mới - Sự nghiệp mới.

Ý nghĩa Logo Việt Hà:

Logo được tạo hình từ chữ V là chữ cái đầu tiên của Công ty Việt Hà, chữ V cũng biểu trưng cho sự mạnh mẽ và nỗ lực vươn xa của người Việt Nam. Logo được cách điệu theo cấu trúc các phân tử thể hiện sự trung thành, tinh thần gắn kết trước sau như một giữa công ty, đối tác và quý khách hàng. Trên Logo có biểu tượng chữ thập được đặt ở vị trí cao nhất, trang trọng nhất đại diện cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt của Công ty.

Màu sắc chủ đạo của Logo là màu xanh dương và xanh lá. Màu xanh dương là biểu trưng cho sự ổn định, tự tin, lòng trung thành và uy tín. Trong khi màu xanh lá luôn mang lại cảm giác an toàn và tươi mát đầy hy vọng.

Toàn bộ Logo có màu sắc được biến đổi từ xanh dương sang xanh lá thể hiện cho sự nỗ lực, khát vọng, liên tục đổi mới và hoàn thiện mình.

Từ ngày 22/11/22 Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Việt Hà chính thức thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu mới. Toàn bộ hình ảnh Logo đã thay lời muốn nói của Công ty đối với quý khách hàng đã, đang và sẽ trở thành khách hàng của Việt Hà Medical. Chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới sáng tạo, không ngừng học hỏi và phát triển để luôn luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tối xin trân thành cám ơn quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Việt Hà.

Địa chỉ: Số 11A Ngõ 2 đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 0919.739.333

Website: https://viha.vn

 

 

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng