Vớ y khoa gối cao cấp Mediven Comfort

CÒN HÀNG

Giá 950.000₫

Có nhiều size ,kích cỡ,

có sản phẩm cho cả nam và nữ 

 thuận tiện ,dễ sử dụng

GIỚI TÍNH

Vớ y khoa gối cao cấp Mediven Comfort giúp điều trị suy tĩnh mạch hiệu quả

Vớ Mediven là vớ y khoa có tác dụng tạo một áp lực nhất định đã được nhà sản xuất tính toán trước cho từng loại vớ (class 1, 2, 3, 4) lên tĩnh mạch chân, phục hồi sự khép kín của các van tĩnh mạch, do đó phục hồi sự lưu thông máu một chiều như bình thường, giải quyết tình trạng ứ đọng máu ở phần thấp của chân.

                                          Vớ y khoa gối cao cấp Mediven Comfort

Ngoài ra, vớ giãn tĩnh mạch của Đức này còn tạo ra độ dốc áp lực làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm gây ra. Vớ y khoa tốt phải tạo được độ dốc áp lực thì mới có tác dụng điều trị bệnh suy tĩnh mạch. Độ dốc áp lực là áp lực ép lên tĩnh mạch giảm dần một cách đều đặn dọc theo chiều dài chân, từ cổ chân (áp lực 100%) đến đùi (áp lực 40%) thì vớ y khoa cao cấp Mediven Comfort đã làm được điều này.

Điều đặc biệt giúp vớ y khoa có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh suy tĩnh mạch đó là: làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ y khoa mà bất kỳ một loại thuốc nào cũng không thể thay thế được.

 Sản phẩm có 2 loại dùng cho nam và nữ

Bảng size quy đổi kích thước vớ y khoa Mediven Comfort

                              Bảng size quy đổi kích thước vớ y khoa Mediven Comfort

Vớ y khoa gối cao cấp Mediven Comfort là dòng vớ y khoa cao cấp của Mediven. Thớ vải mịn hơn, mềm mại hơn, với nhiều màu sắc đẹp hơn, thời trang hơn để lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu thời trang cho người suy tĩnh mạch.

Thông tin liên hệ : hotline : 0919739333 hoặc 0834362888

Địa chỉ : 11a ngõ 2 PHƯƠNG MAI _ ĐỐNG ĐA _HÀ NỘI

Sản phẩm cùng loại

Bài viết mới

Bảng Giá Xe Lăn Tay Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Xe lăn giá bao nhiêu? Xe lăn là một trong những thiết bị cần thiết với người già, người khuyết tật nó càng đặc biệt trở nên quan trọng với...

0919739333

zalo