Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Top 5 máy tạo oxy tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết bị y tế Việt Hà | 08/04/2021

Máy tạo oxy là một trong những sản phẩm rất quan trọng trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó các sản phẩm hiện nay còn được tích hợp nhiều tính năng hiện đại phục vụ cho nhu cầu của con người.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy tạo oxy khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn dòng máy nào cho hợp lý. Bài viết này Thiết bị Y tế Việt Hà sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin cần thiết nhất về top 5 máy tạo oxy tốt nhất và được tin dùng nhất hiện nay để quý khách hàng có những quyết định sáng suốt khi đi mua hàng.

Máy tạo oxy là gì ? 

Đây là thiết bị cung cấp oxy cho các bạn nhân bị các vấn đề về hô hấp. Thông thường trước đây các sản phẩm máy tạo oxy chỉ có ở các trung tâm y tế tuy nhiên giờ đây nó ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện thường xuyên tại những gia đình có nhu cầu. Sản phẩm  này có thể thay thế cho các sản phẩm bình oxy và các máy trợ thở chuyên dụng.

Tiêu chí để chọn được sản phẩm máy tạo oxy tốt nhất.

Việc lựa chọn máy tạo oxy không khó. Điều quan trọng là phải chọn được sản phẩm phù hợp. Và sau đây là các tiêu chí chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5

Nguồn gốc xuất xứ.

Khi mua sản phẩm máy tạo oxy bạn phải quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm . Điều đó giúp bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và an toàn nhất.

Chất lượng khí oxy.

Tiêu chí thứ 2 bạn cần quan tâm là chất lượng oxy tạo ra như thế nào . Tiêu chí này quyết định rất quan trọng đến chất lượng của máy.

Lưu lượng khí oxy tạo ra.

Khi lựa chọn máy tạo oxy bạn đừng bỏ qua tiêu chí lưu lượng oxy mà máy tạo ra. Nó có thể giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Máy tạo oxy 3 lít/phút

- Máy tạo oxy 5 lít/phút

- Máy tạo oxy 10 lít/phút

Kiểu dáng thiết kế.

Mỗi loại máy tạo oxy có một kiểu dáng thiết kế khách nhau. Tùy vào sở thích bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thiết kế khác nhau . Tuy nhiên nó phải đảm bảo nhỏ gọn và thuận tiện mỗi khi sử dụng.

Độ ồn và mức tiêu thụ năng lượng.

Độ ồn cũng là một tiêu chí rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Độ ồn dưới thấp 40DB

Độ bền cao trên 50DB

Nên chọn máy tạo oxy hãng nào là tốt nhất ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Và sau đây chúng tôi sẽ đưa ra top những máy tạo oxy tốt nhất và được nhiều người tin dùng nhất.

•    Máy tạo oxy Yuwell.

Yuwell là thương hiệu máy tạo oxy nổi tiếng xuất xứ từ trung quốc. Yuwell là thương hiệu đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Đặc biệt Yuwell nổi tiếng về độ bền của máy cũng như sự ổn định trong quá trình sử dụng. Sản phẩm máy tạo oxy Yuwell có thể chạy liên tục 24 giờ trong ngày và 7 ngày trên một tuần trong một thời gian rất dài mà vẫn giữ được sự ổn định và trường kỳ của máy. Đây cũng là ưu điểm nổi bật làm cho yuwell luôn nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng.
Nhược điểm của dòng máy này là tiếng ồn cao , kích thước lớn hơn và nặng hơn so với các dòng máy khác.

Sản phẩm nổi bật :3 lít / phút : Yuwell 7F-3EWYuwell 8F-3AWYuwell 9F-3AW

                              5 lit / phút : Yuwell 7F-5 , Yuwell 7F-5D , Yuwell 8F-5AW , Yuwell 7F-5CW, Yuwell 9F-5AW

                            10 lít / phút : Yuwell 7F-10W

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5D

•    Máy tạo oxy Philips.

Thương hiệu máy tạo oxy Phillips là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hà Lan . Sản phẩm với ưu biệt là khả năng vận hành êm ái và độ ồn cực kỳ thấp. Thiết kế của máy cũng rất tinh tế và nhỏ gọn có thể xách lên nhẹ nhàng bằng tay. Hoặc hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng.

Sản phẩm nổi bật: Philips everflo

Máy tạo oxy philips everflo

•    Máy tạo oxy Owgels.

Owgels là thương hiệu đến từ đức không thể không thể đến. Đây là thương hiệu được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn đa dạng về mẫu mã chủng loại. Bên cạnh đó Owgels luôn mang đén những sản phẩm hoạt động êm ái và tiết kiệm điện  năng cao.

Sản phẩm nổi bật :      Owgels ZY-603

                                    Owgels OZ-5-01TW0

                                    Owgels OZ-3-01TW0

                                    Owgels OZ-10-01TW0

Máy tạo oxy Owgels Oz-5-01TWX0

•  Máy tạo oxy imedicare

Thương hiệu tiếp theo là imedicare . Ưu điểm của những chiếc máy tạo oxy thương hiệu này là sử dụng những công nghệ hiện đại. Imedicare trang bị cho mỗi chiếc máy tạo oxy màn hình LCD lớn và những nút điều khiển thông minh.

Sản phẩm nổi bật :  iMediCare OC-03LH

                                iMediCare OC5-LH 

                               iMediCare OC 3LS

                               iMediCare OC 5LS

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LH

•  Máy tạo oxy Kaneko.

Kaneko là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật bản. Với rất nhiều model khác nhau giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một cách dễ dàng nhất . Cũng như kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng,

Sản phẩm nổi bật : Kaneko JAY-3AW

                               Kaneko JAY-5AW

Máy tạo oxy Kaneko Jay 5AW

Trên đây là những thông tin vê 5 dòng máy tạo oxy tốt nhất cùng những ưu nhược điểm của mỗi loại. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho khách hàng để chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất
 

1 Thảo luận:
binh-luan

Trần minh Đức

25/08/2021

Cảm ơn. Chia sẻ của bạn rất hữu ích

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

zalo