Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Tổng thống Mỹ Biden sử dụng máy trợ thở để cải thiện giấc ngủ

Thiết bị y tế Việt Hà | 01/07/2023

Các quan chức Nhà Trắng ngày 28/6 xác nhận Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bắt đầu sử dụng máy áp lực dương liên tục (CPAP) - một dạng thiết bị hỗ trợ thở không xâm lấn, nghĩa là người dùng không cần phải đặt ống thở - để giải quyết chứng ngưng thở trong khi ngủ, vốn tồn tại dai dẳng đối với nhà lãnh đạo này.

Người phát ngôn Nhà Trắng Andrew Bates chia sẻ: “Từ năm 2018, trong các báo cáo y tế toàn diện, Tổng thống (Biden) đã thừa nhận ông mắc phải hội chứng ngưng thở trong khi ngủ. Tối hôm qua (27/6), ông đã sử dụng CPAP, loại máy phổ biến với những người mắc hội chứng đó.”

Trong khi đó, một quan chức khác của Nhà Trắng cho biết Tổng thống Biden đã bắt đầu sử dụng máy trợ thở CPAP trong những tuần gần đây để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Ngày 28/6, các phóng viên đã quan sát thấy những vết hằn trên khuôn mặt của ông chủ Nhà Trắng, dấu hiệu cho thấy Tổng thống Biden đã phải đeo miếng che mắt khổ rộng.

Hồi tháng 2 năm nay, phát biểu sau cuộc kiểm tra y tế, Tiến sỹ Kevin C. O’Connor - bác sỹ lâu năm của ông Biden - tuyên bố nhà lãnh đạo Mỹ hoàn toàn khỏe mạnh và “đáp ứng tốt các yêu cầu công việc trên cương vị Tổng thống, bao gồm nhà điều hành, nguyên thủ quốc gia và tổng tư lệnh”./.

Tong thong My Biden su dung may tro tho de cai thien giac ngu hinh anh 2Vết hằn trên gương mặt Tổng thống Mỹ Joe Biden (Nguồn: @JenniferJJacobs)

Trung Kiên (TTXVN/Vietnam+)

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng