Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Tại sao sản phẩm máy tăm nước Panasonic được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguyễn Tiến Công | 09/04/2021

Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu panasonic của nhật bản thường chiếm được rát nhiều sự tin tưởng ưa chuộng của người dùng việt nam cũng như trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm máy tăm nước của panasonic cũng luôn nằm trong top đầu trong các dòng sản phẩm máy tăm nước bán chạy nhất. Vậy nó có ưu điểm gì so với những dòng máy tăm nước khác. Bài viết này Thiết bị y tế việt hà sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tăm nước của panasonic nhé.

Máy tăm nước là gì ?

Máy tăm nước là sản phẩm vệ sinh răng miệng, sử dụng áp lực nước làm sạch các kẽ chân răng, bảo vệ răng miệng không bị tổn thương so với các phương pháp dùng tăm xỉa răng thông thường. Sản phẩm này ngày càng được thịnh hành và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi gia đình.

Tại sao các sản phẩm máy tăm nước luôn được ưa chuộng nhất ?

Thương hiệu.

Khi nói đến bất kỳ thương hiệu nào xuất xứ từ nhật bản thì sản phẩm đó luôn chiếm được cảm tình và nằm trong top seller bán chạy nhất. Đôi khi chỉ cần thương hiệu và xuất xứ thôi cũng đủ khiến khách hàng rút túi tiền ra mua rồi dù cho giá thành có đắt hơn các hãng khác. Thực tế đã chứng minh trong quá trình bán các sản phẩm máy tăm nước panasonic.

 

Kiểu dáng và mẫu mã 

Các dòng máy tăm nước của panasonic luôn đa dạng về hình dáng mẫu mã. Sản phẩm luôn được tối ưu tốt nhất về hình dáng kích thước để luôn tạo ra được sản phẩm thẩm mỹ nhất cũng như tối ưu hóa tốt nhất công dụng của sản phẩm. Thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng.

Để phục vụ cho đa dạng người dùng các dòng máy panasonic được phân làm 2 dòng máy :

Dòng máy cá nhân xách tay : EW1211 , EW1511

Thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên mình đi chơi, đi du lịch

Dòng máy gia đình : EW1611

Đây là dòng máy để bàn dùng cho cả gia đình có đầu thay cho mỗi người trong gia đình vô cùng tiện lợi.

Tích hợp công nghệ hiện đại.

Các sản phẩm máy tăm nước luôn được tich hợp những công nghệ hiện đại nhất.

Máy tăm nước panasonic với cường độ tia nước 10 mức cao hơn với 1900 xung mỗi phút, áp lực nước tối đa sẽ đảm bảo làm sạch kẽ chân răng chính xác như bạn muốn.

Các sóng xung kích được tạo ra do sóng siêu âm giúp tăng cường khả năng làm sạch do đó máy sẽ loại bỏ nhiều mảng thức ăn trong kẽ răng.

Bình nước 590ml có thể châm nước dễ dàng.

Công nghệ siêu âm từ tia nước cũng giúp loại bỏ mảng bám trong các hốc răng sứt mẻ sâu một cách an toàn.

Tay cầm từ tính đảm bảo có thể lấy kéo ra dùng và cất đi một cách dễ dàng. Máy tăm nước có cả 2 cáp ở bên phải va bên trái thuận tiện dù cho bạn cho vào góc tường nào. Chất liệu cũng được làm sạch hoàn toàn. An toàn trong máy rửa bát.

Chế độ bảo hành chính hãng.

Chế độ bảo hành của panasonic là bảo hành chính hãng 1 năm tại các cơ sỏ bảo hành của hãng tạo được sự yên tâm cho quý khách hàng.

Tất cả những thông tin trên tạo nên được thương hiệu sản phẩm tuyệt vời cũng như uy tín đối với khách hàng.

Chúc quý khách hàng có nhứng sự lựa chịn sáng suốt khi đi mua hàng

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng