Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Top 3 nhiệt kế điện tử kẹp nách được tin dùng nhất trên thị trường

Thiết bị y tế Việt Hà | 30/05/2023

Nhiệt kế điện tử kẹp nách là thiết bị quan trọng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cá nhân. Một trong những lợi ích lớn nhất của nhiệt kế là khả năng đo nhiệt độ trong thời gian ngắn giúp người dùng có thể kiểm tra được nhiệt độ cơ thể. Chính vì vậy, mỗi hộ gia đình cần phải có nhiệt kế điện tử để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

 

Với bài viết hôm nay, Thiết bị y tế Việt Hà sẽ giới thiệu cho bạn một số loại nhiệt kế điện tử kẹp nách được tin dùng nhiều nhất trên thị trường, cùng tìm hiểu nhé. 

I. Nhiệt kế kẹp nách là gì? 

Nhiệt kế điện tử kẹp nách là một thiết bị đo nhiệt độ thông dụng được sử dụng để đo nhiệt độ của cơ thể. Thiết bị này được thiết kế với dạng kẹp nách để đo nhiệt độ của cơ thể thông qua nách, một vùng da mỏng và dễ tiếp cận với nhiệt độ cơ thể. Khi sử dụng, người sử dụng chỉ cần kẹp thiết bị vào vùng nách trong khoảng thời gian nhất định để kiểm tra nhiệt độ.

Nhiệt kế điện tử kẹp nách là gì

 

Nhiệt kế kẹp nách thường được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện và gia đình để đo nhiệt độ của trẻ em hoặc người lớn. Thiết bị này có thể cho kết quả nhanh chóng và chính xác và được coi là một công cụ quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của con người.

II. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử kẹp nách trên thị trường

Loại nhiệt kế này sử dụng cảm biến để đo nhiệt độ, sau đó hiển thị kết quả trên màn hình kỹ thuật số. Thiết bị thường rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác và không gây đau hoặc khó chịu cho người dùng.

Nhiệt kế điện tử kẹp nách cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác khi người sử dụng chỉ cần đặt thiết bị vào khu vực nách trong khoảng thời gian ngắn, kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số. Thiết bị sử dụng cảm biến để đo nhiệt độ, do đó độ chính xác của kết quả đo khá cao và ít bị sai lệch. Ngoài ra, còn có khả năng lưu trữ kết quả đo, cho phép người dùng theo dõi nhiệt độ của cơ thể.

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử kẹp nách trên thị trường

 

III. Top 3 nhiệt kế điện tử được tin dùng nhất trên thị trường

1. Nhiệt Kế Điện Tử Citizen CTA-302

Nhiệt Kế Điện Tử Citizen CTA-302

 

Nhiệt kế điện tử kẹp nách Citizen CTA-302 là thiết bị đo nhiệt độ sử dụng công nghệ điện tử với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Citizen CTA-302 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như y tế, thực phẩm, khoa học, công nghiệp,...

Nhiệt kế cho kết quả chính xác với sai số là ± 0.1 độ C, được làm bằng nhựa cao cấp, không thấm nước và được dùng để đo ở vị trí: nách - miệng - hậu môn. 

2. Nhiệt Kế Điện Tử Omron MC 246

Nhiệt kế điện tử Omron MC 246 có khả năng đo nhiệt độ nhanh chóng và chính xác. Với công nghệ đo chính xác để cung cấp kết quả trong thời gian ngắn giúp bạn theo dõi chính xác nhiệt độ cơ thể.

Thiết kế của nhiệt kế điện tử kẹp nách Omron MC 246 rất đơn giản và dễ sử dụng vì có màn hình LCD rõ ràng và các nút điều khiển dễ thao tác. Bạn chỉ cần đặt nhiệt kế vào vị trí đo nhiệt độ và đọc kết quả trên màn hình.

Omron MC 246 có chức năng lưu trữ kết quả đo nhiệt độ gần nhất, cho phép bạn so sánh và theo dõi sự thay đổi nhiệt độ của cơ thể theo thời gian. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nhiệt kế Omron MC 246 dễ dàng mang theo bên mình. Bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào cần thiết.

3. Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 Standard

Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 Standard

 

Đây là nhiệt kế điện tử kẹp nách có đầu mềm và được nhập khẩu, phân phối từ thương hiệu B.Well Swiss, đủ tiêu chuẩn quốc tế ISO. Thiết kế được làm từ nhựa an toàn và không có thủy tinh nên không gây khó chịu khi sử dụng.

Vì có đầu mềm nên khi nhiệt kế bị va chạm mạnh cũng giảm tối đa sự hư hỏng, đồng thời máy khá nhẹ nhàng nên khi rất dễ mang đi bất cứ đâu. Nhiệt kế điện tử B.Well WT-04 Standard có chế độ tự tắt khi không dùng giúp tiết kiệm pin và duy trì được tuổi thọ máy.

IV. Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử kẹp nách

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử kẹp nách
 

Trước khi sử dụng nhiệt kế điện tử, bạn nên có những lưu ý để bảo quản cũng như quá trình đo cho được thông số chính xác

 - Trước khi sử dụng nhiệt kế, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được cung cấp bởi nhà sản xuất, bởi nhiều loại nhiệt kế có cách sử dụng khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của máy cũng như bảo quản máy tốt hơn.

 

 - Trước và sau mỗi lần sử dụng, hãy vệ sinh nhiệt kế để đảm bảo nhiệt kế điện tử kẹp nách sạch sẽ và an toàn. Sử dụng một khăn ẩm hoặc giấy mềm để lau sạch đầu đo trước và sau khi sử dụng bạn nhé.

 

 - Khi đo nhiệt độ, kiểm tra nhiệt kế đã được kích hoạt và ổn định hay chưa, xem tình trạng pin và đặt đầu đo lên da ở vị trí kẹp nách trước khi bắt đầu đo.

 

 - Để đo nhiệt độ chính xác, đặt đầu đo của nhiệt kế vừa chạm vào da trong vùng kẹp nách. Hãy kẹp chặt nhưng không quá ép sát để tránh gây đau hoặc làm tổn thương da.

 

 - Thời gian đo nhiệt độ sẽ được hiển thị trên màn hình của nhiệt kế trong vài giây, chờ cho đến khi nhiệt kế báo hiệu kết thúc quá trình đo trước khi lấy nhiệt kế ra khỏi vùng kẹp nách. 

 

 - Khi sử dụng nhiệt kế điện tử kẹp nách, cần lưu ý rằng có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả đo, bao gồm môi trường xung quanh, mức độ ẩm, và nhiệt độ cơ thể của người sử dụng trước đó. 

 

Với sự tiện lợi, nhanh chóng và độ chính xác cao, nhiệt kế điện tử kẹp nách đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cá nhân. Hy vọng rằng ở bài viết trên, Thiết bị y tế Việt Hà đã cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

 

Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm y tế hoặc cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://viha.vn/ để được hỗ trợ nhé.
 

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng