Tư vấn hỗ trợ

0919739333
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

MÁY TRỢ THÍNH CÓ DÂY XINGMA XM-999E

Thương hiệu: XINGMA Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
399.000₫
Gọi 0919.739.333 để tư vấn mua hàng

✅ Sản phẩm chính hãng như hình ảnh và đúng như mô tả
✅ Giao hàng nhanh COD trên toàn quốc
✅ Kiểm tra hàng hóa đầy đủ trước khi thanh toán
✅ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày
✅ Bảo hành chính hãng

Máy Trợ Thính Xingma XM-999E có tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng thế hệ nhờ việc sử dụng công nghệ kĩ thuật số.

-Máy Trợ Thính Xingma XM-999E mang lại âm thanh trong hơn, rõ nét hơn nhờ bộ xử lý kỹ thuật số Warp hỗ trợ nghe Radio.


- Máy trợ thính Xingma sử dụng công nghệ cao Nén WDRC nên hạn chế tiếng ồn và tạp âm, máy bền, dễ sử dụng, giá cả vừa phải, kinh tế và tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Những lưu ý khi sử dụng máy trợ thính dây đeo Xingma XM-999E:

1. Điều chỉnh âm lượng Máy trợ thính Xingma XM-999E có 8 mức điều chỉnh âm lượng khác nhau giúp người nghe thoải mái lựa chọn mức độ thích hợp để nghe rõ hơn, không bị ồn và không bị ré. Thông thường, am càng tăng thì độ nghe càng rõ nhưng cũng gây tiếng ồn lơn. Vì vậy để đảm bảo âm lượng hợp lý, người dùng nên chỉnh âm cho phù hợp với khả năng nghe của bản thân.

2. Hạn chế mức độ khó chịu Ban đầu, khi đeo máy, người sử dụng sẽ cảm thấy rất khó chịu: gây đau tai, tạo nhữn âm thanh khó chịu nhưng đeo vài tuần sẽ quen dần. Bạn không nên đeo máy ngoài trời mua hoặc khi tiếp xúc với nước. Trong trường hợp máy bị ướt, bạn nên mơt nắp Pin làm khô hoặc cũng có thể sử dụng máy sấy tóc nhiệt độ nhẹ , cách xa để thổi khô máy.

3Hiện tượng nhiễu máy

Khi sử dụng máy có hiện tượng nhiễu máy bạn nên chỉnh máy ở chế độ gọi điện hoặc giảm âm bởi mỗi máy trợ thính đều có nút chỉnh dùng cho gọi điện thoại.

4. Chú ý về Pin Phần lớn các loại Pin dùng cho máy trợ thính đều là Pin tiểu, có loại rất nhỏ và nhẹ, đôi khi khó kiếm và có tuổi thọ thấp. Vì vậy để giảm chi phí nên dùng loại máy trợ thính có dây dùng được nhiều loại Pin. Để kéo dài tuổi thọ của Pin nên dùng Pin đúng chủng loại, khi hết Pin nên thay Pin mới. Nếu không dùng máy trong thời gian dài bạn nên tháo Pin ra khỏi máy để tăng tuổi thọ máy cũng như giữ được chất lượng của Pin.
-----------------------&&&------------------------

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá MÁY TRỢ THÍNH CÓ DÂY XINGMA XM-999E

https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng