Máy Nghe Tim Thai Jumper JPD-100E

CÒN HÀNG

Giá gốc: 1.800.000₫

Giá khuyến mại 1.550.000₫

Máy Nghe Tim Thai Jumper JPD-100E 

Máy Nghe Tim Thai Jumper JPD-100E  đặc trưng cơ bản là có đồ thị nhịp tim dạng sóng ngay trên màn hình của máy

Trên màn hình thể hiện rất rõ số nhịp tim/phút.

Đặc biệt là từ 120 nhịp/phút – 160 nhịp/phút giúp các bạn theo dõi nhịp tim của bé với độ chính xác cao và dễ dàng.

Đồng thời các thông số Âm lương, Dung lượng Pin, Chế độ đo được hiển thị rõ ràng.

Đặc biệt Chữ số thể hiện nhịp tim/phút sẽ tự động chuyển từ màu trắng sang màu đỏ để cảnh báo nếu thấp hơn 120 nhịp/phút hoặc cao hơn 160 nhịp/phút.

Máy gồm thân máy chính và đầu dò siêu âm, loa ngoài của máy được bố trí cân đối mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hình thức máy thiết kế hài hòa, đẹp mắt đồng thời rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Khác biệt lớn nhất của Máy Nghe Tim Thai Jumper JPD-100E  là đồ thị nhịp tim dạng sóng có trên màn hình biểu thị rất rõ nhịp tim của bé trong mức an toàn (Từ 120-160 nhịp/phút) hay ngoài mức an toàn, giúp mẹ theo dõi dễ dàng

Chữ số hiển thị nhịp tim/phút sẽ tự động chuyển từ màu Trắng sang màu Đỏ để cảnh báo cho bố mẹ biết nếu nhịp tim của bé có dấu hiệu bất thường!

Tần số siêu âm của đầu dò: 2.5MHz (Chỉ bằng 1/3 tiêu chuẩn quốc gia nên rất an toàn cho mẹ và bé – Tần số của Máy siêu âm ở bệnh viện là 7.5MHz), đây là lý do tại sao Máy nghe tim thai nghe được nhịp tim của bé tại tuần thứ 11 hoặc 12 của Thai kỳ trong khi Máy Siêu âm lại đo được nhịp tim của bé tại tuần thứ 6, hoặc tuần thứ 7.

Trọng lượng của máy rất nhẹ chỉ: 250g – giúp cho các bạn thao tác dễ dàng đồng thời có thể thoải mái mang theo khi đi du lịch hoặc công tác.

Màn hình của máy có kích thước lớn, hiển thị rõ ràng các thông số đặc biệt là số nhịp tim/phút của bé, dung lượng pin, chế độ đo, tần số siêu âm và âm lượng máy…

Máy có hai chế độ nghe: Nghe bằng loa ngoài hoặc nghe bằng Tai nghe nếu bạn muốn giữ không gian yên tĩnh.

Máy sử dụng 03 Pin AA 1,5V – Giống Pin đồng hồ treo tường, điều khiển TV Máy sử dụng nguyên lý siêu âm Doppler để phát hiện nhịp tim của bé một cách thông minh phân biệt rõ rệt với các âm thanh khác trong bụng mẹ bầu. Máy có thể đo chính xác nhịp tim của cả thai nhi, trẻ em và người lớn.

Sản phẩm cùng loại
Sale 17%
Xem chi tiết
Sale 6%

Giá khuyến mại 750.000₫

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 750.000₫

Giá cũ: 800.000₫

Xem chi tiết

Bài viết mới

Bảng Giá Xe Lăn Tay Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Xe lăn giá bao nhiêu? Xe lăn là một trong những thiết bị cần thiết với người già, người khuyết tật nó càng đặc biệt trở nên quan trọng với...

0919739333

zalo