Tư vấn hỗ trợ

0919739333

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Top 3 sự lựa chọn giường y tế nội trú Inox giá rẻ

Thiết bị y tế Việt Hà | 20/03/2023

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã đa dạng về các loại giường Y tế, giá cả đáp ứng nhu cầu từ thấp đến cao, giá cũng tùy thuộc vào mẫu sản phẩm. Và bài viết dưới đây, Thiết bị Y tế Việt Hà sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 giường y tế nội trú Inox giá rẻ nhất trên thị trường.

I. Giường y tế nội trú Inox là gì?

Giường y tế nội trú Inox

Giường y tế nội trú Inox

Giường y tế nội trú inox giá rẻ là một loại giường được thiết kế dành riêng cho các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám hay trạm xá để sử dụng trong quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Giường y tế được sản xuất từ các vật liệu khác nhau, có thể kể đến như giường y tế nhựa, giường y tế thép hay giường y tế nội trú inox giá rẻ...

Được thiết kế để cung cấp sự thoải mái, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, phục hồi sức khỏe và nghỉ ngơi. Thêm vào đó, giường y tế còn được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ để phục vụ tốt hơn cho quá trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

II. Những vai trò khi bệnh nhân nằm giường bệnh y tế

Giường bệnh y tế đóng vai trò rất quan trọng đối với bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh tại các cơ sở y tế. Dưới đây là những vai trò chính của giường bệnh y tế đối với bệnh nhân:

1. Hỗ trợ nghỉ ngơi: Giường bệnh y tế giúp bệnh nhân có một nơi nghỉ ngơi thoải mái và an toàn để họ có thể phục hồi sức khỏe.

2. Phục hồi chức năng cơ thể: Những giường y tế đặc biệt được điều chỉnh để giúp bệnh nhân có thể nằm ở một vị trí thoải mái và thuận tiện cho việc phục hồi chức năng cơ thể.

3. Hỗ trợ việc điều trị: Giường bệnh y tế cũng hỗ trợ cho việc điều trị của bệnh nhân bằng cách giúp họ có thể nằm ở một vị trí thuận tiện cho việc tiêm thuốc hoặc phẫu thuật.

4. Giảm thiểu nguy cơ tai nạn: Giường bệnh y tế được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ tai nạn cho bệnh nhân như tránh trượt ngã hay rơi ra khỏi giường.

5. Tiết kiệm không gian: Các giường bệnh y tế cũng được thiết kế để tiết kiệm không gian trong phòng bệnh, giúp tạo điều kiện cho bệnh nhân và người thân dễ dàng di chuyển và làm việc trong phòng.

III. Top 3 Giường y tế nội trú inox giá rẻ nhất hiện nay

1. Giường Y tế Inox 2 Tay Quay

Giường y tế Inox 2 tay quay Việt Hà

Giường y tế Inox 2 tay quay Việt Hà

Giường y tế inox 2 tay quay là giường y tế nội trú inox giá rẻ có chất lượng tốt nhất với những loại khác với đệm, bánh xe, thành bên, bô là lựa chọn lý tưởng cho người bệnh và người chăm sóc bệnh.

Chức năng ưu điểm của giường y tế nội trú chất lượng inox giá rẻ này là nâng đầu, nâng chân người bệnh. Cho người bệnh cảm giá thoải mái và hỗ trợ lưu thông máu huyết về tim và khắp cơ thể một cách nhẹ nhàng. Điều này giúp tránh tình trạng tê bại do lâu ngày nằm ở cùng một tư thế và không cử động phần chân và đầu.

-  Góc nâng đầu điều chỉnh từ 0º đến 83º và phần chân từ 0º đến 45º (phần đùi) và từ 0º lệch 1 góc 38º đối với phần cẳng chân.

- Vật liệu: Inox

- Giường đơn có hộp, vạt giường Inox, cọc treo màn, có bánh xe.

2. Giường Y Tế Inox 1 tay quay

Giường y tế inox 1 tay quay Việt Hà

Giường y tế inox 1 tay quay Việt Hà

Giường y tế inox với 1 tay quay là lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Với độ bền cao và tính vệ sinh, giường inox luôn đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho bệnh nhân.

Giường y tế nội trú chất lượng inox giá rẻ có phần đệm đã được cắt sẵn, người bệnh có thể dễ dàng đi vệ sinh ngay khi đang nằm trên giường. Giường được thiết kế với một tay quay giúp nâng phần đầu giường, dễ dàng khi nâng đầu bệnh nhân, thuận tiện cho việc ăn uống và những lúc sinh hoạt. Giường y tế nội trú Inox được xem là một trong những loại giường chất lượng và tiện lợi nhất cho các bệnh viện.

3. Giường y tế inox tiêu chuẩn cho bệnh nhân

Giường Y tế Inox giá rẻ Việt Hà

Giường Y tế Inox giá rẻ Việt Hà

Giường nội trú Inox giá rẻ tiêu chuẩn này được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện và những trung tâm y tế lớn. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với chất liệu Inox chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế, có thể dễ dàng tháo lắp. Phần đầu của giường Y tế Inox có thể nâng hạ dễ dàng, thuận tiện cho người nhà chăm sóc hỗ trợ mọi sinh hoạt cho bệnh nhân.

 

Với các tính năng vượt trội và độ bền cao, giường nội trú Y tế Inox được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong những bệnh viện lớn. Giường Inox được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất để phục vụ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giường nội trú Inox y tế giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng bộ Y tế, hỗ trợ cho việc sinh hoạt cho người bệnh. Hãy tham khảo những lựa chọn trên hoặc xem thêm những giường Y tế chất lượng cao tại Việt Hà.

 

Liên hệ trực tiếp qua Website Thiết bị Y tế Việt Hà của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.
 

Thảo luận về chủ đề này
https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng