Tư vấn hỗ trợ

0919739333
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bồn ngâm chân đa năng cao cấp ,con lăn massage tự động HoMedics FM 90

Thương hiệu: https://viha.vn Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 0919.739.333 để tư vấn mua hàng

Bồn ngâm chân cao cấp HoMedics FM-90

Hãy trải nghiệm Massage và Spa đôi bàn chân của bạn đúng nghĩa với HoMedics Luxury Foot Spa. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm massage spa chân của mình với bồn ngâm chân cao cấp HoMedics FM-90 bằng cách chọn kết hợp các con lăn tự động xoay và điều chỉnh theo ý thích, bong bóng và chức năng nhiệt mong muốn để thư giãn và làm dịu đôi chân mệt mỏi. Để tận hưởng liệu pháp trị liệu bằng hương thơm, hãy thắp nến thơm hoặc tinh dầu hương yêu thích của bạn.

Lợi ích của việc có một Spa chân

Có hơn 100 dây chằng, cơ và gân ở bàn chân của bạn. Bồn ngâm chân massage spa là một cách tuyệt vời để giúp thư giãn đôi bàn chân sau một ngày đầy căng thẳng và mệt mỏi, vì nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và khuyến khích lưu thông máu .

Lòng bàn chân bao gồm hàng trăm các huyệt đạo , Kích thích các huyệt đạo dưới gan bàn chân bằng căn lăn tự động là cách tuyệt vời giúp bạn bấm huyệt và nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính .

Màn hình điều khiển hiện đại

Màn hình LED kính cường lực cảm ứng tinh tế và đẹp mắt này cho phép bạn lựa chọn chức năng chương trình và nhiệt độ trong khoảng 35º-43ºC một cách dễ dàng.

Cài đặt chế độ massage dễ dàng

Chọn kết hợp của con lăn, bong bóng và chức năng nhiệt ( 6 chế độ massage & Spa ) . Con lăn massage tự động bao gồm các nút nhỏ , có tác dụng kích thích các điểm bấm huyệt ở lòng bàn chân của bạn.

 

 

 

Thư giãn & trị liệu 

Sau một ngày vất vả trên đôi chân của bạn, Bồn ngâm chân cao cấp HoMedics FM-90 là cách hoàn hảo để giảm đau và thư giãn cho đôi chân. Hai con lăn massage tự động cuộn dưới chân của bạn cho một massage và bấm huyệt gan bàn chân sâu. Kiểm soát sức mạnh của massage bằng cách điều chỉnh áp lực lên con lăn bằng chân. Thêm muối ngâm chân yêu thích và tinh dầu của bạn để tạo ra một mùi thơm dịu để thư giãn

Thông số kỹ thuật 

  • Kích thước (cm): 35,5 x 21 x 42,5
  • Nguồn điện : 220v
  • Trọng lượng (kg): 3,3kg
  • công suất : 450W
  • Kích thước bàn chân: Lên đến US Size 12 (Kích thước EU 46)
  • Bảo hành 3 năm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bồn ngâm chân đa năng cao cấp ,con lăn massage tự động HoMedics FM 90

https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng