Tư vấn hỗ trợ

0919739333
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bình rửa mũi Emcur Đức

Thương hiệu: https://viha.vn Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
145.000₫
Gọi 0919.739.333 để tư vấn mua hàng

Bình rửa mũi Emcur xuất xứ Đức

Dung tích: 300ml

Kích thước hộp: 11.5x18x5cm

Chất liệu: nhựa y tế

Trọng lượng: 100g.

Bình rửa mũi Emcur xuất xứ Đức có thiết kế thông minh với van thông khí 1 chiều dễ dàng sử dụng giúp làm sạch khoang mũi, loại bỏ dịch nhầy trong khoang mũi giúp phòng & hỗ trợ điều trị các bệnh về mũi như: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cảm cúm, các bệnh về đường hô hấp.

  • Đáy bình có van thông khí giúp ngăn ngừa chất lỏng chảy ngược vào bình gây tái nhiễm khuẩn kết hợp với chất liệu bình có khả năng đàn hồi tốt giúp dòng chảy liên tục cho việc rửa mũi được hiệu quả hơn.
  • Thân bình có dung tích lớn 300ml giúp làm sạch hiệu quả trong 1 lần sử dụng mà không cần phải cho thêm nước muối
  • Bình có 2 đầu rửa có thể thay thế một cách nhanh chóng thích hợp với cả người lớn & trẻ nhỏ.
  • Bình rửa mũi có tác dụng điều trị các bệnh về mũi như: viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cảm cúm, các bệnh về đường hô hấp, điều trị sau khi phẫu thuật các bệnh có liên quan đến Tai – Mũi – Họng, làm ẩm màng nhầy khi mũi bị khô hay để vệ sinh mũi hàng ngày để đề phòng cách bệnh & đường hô hấp.

Hướng dẫn sử dụng Bình rửa mũi Emcur

  • Rửa tay, cho nước muối sinh lý vào & vặn chặt nắp bình
  • Hơi cúi đầu xuống & vòi xịt vào một bên lỗ mũi, dùng tay bóp bình nhẹ nhàng để dung dịch từ trong bình chảy vào mũi bên này rồi chảy ra mũi bên kia, sau đó nhả tay rồi bóp tiếp. Lặp đi lặp lại đông tác bóp nhả bình như vậy với tốc độ khoảng 1 lần bóp/giây để dòng dung dịch chảy liên tục qua mũi-xoang, sẽ giúp rửa sạch hiệu quả và tạo cảm giác thư giãn. Không bóp bình quá mạnh, quá nhanh hoặc bóp rồi giữ quá lâu vì bình sẽ đàn hồi không kịp và giảm tác dụng thấm-rửa.
  • Sau khi rửa xong bên mũi thứ nhất, hít sâu bằng miệng rồi thở nhẹ nhàng bằng mũi để đẩy hết các chất bẩn, dịch nhầy và dung dịch rửa còn dư ra ngoài. Không hỉ mũi quá mạnh vì sẽ gây tổn thương hoặc kích ứng niêm mạc.
  • Lặp lại cho bên mũi còn lại khi đã rửa được khoảng một nửa bình dung dịch hoặc có thể rửa mỗi bên mũi một bình nếu cần.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bình rửa mũi Emcur Đức

https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng