Tư vấn hỗ trợ

0919739333
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bình Rửa Mũi Dành Riêng Cho Trẻ Em AN PHÚ

Thương hiệu: https://viha.vn Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
60.000₫
Gọi 0919.739.333 để tư vấn mua hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ dụng cụ rửa mũi Nasal Rinse rất dễ vệ sinh sau khi dùng, không cần sử dụng điện và tiện lợi khi mang theo du lịch hoặc công tác.

Vòi xịt được thiết kế phù hợp, đặt kín lỗ mũi và rất vừa với tất cả đối tượng bệnh nhân nên dung dịch rửa có thể chảy xuyên từ mũi này qua mũi bên sau khi bóp mà không chảy ra ngoài.

Bình rửa mũi AN PHÚ SYNUS CARE RINSE được thiết kế chống chảy ngược gồm 2 van hoạt động song song, một van chất lỏng ra và một van không khí đi vào.

Vì vậy, khi rửa nước chỉ chảy vào khoang mũi mà không chảy ngược lại vào bình nên ngăn ngừa được các chất nhiễm bẩn chảy ngược vào bình, từ đó ngăn ngừa được việc tái nhiễm khuẩn .

Bộ sản phẩm chăm sóc và rửa mũi AN PHÚ SYNUS CARE RINSE là phương pháp mới rất hiệu quả với các bệnh như viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, nghẹt tắc mũi, cảm cúm, viêm mũi thai kỳ, sau nạo VA, sau phẫu thuật mũi xoang…

AN PHÚ SYNUS CARE RINSE được nghiên cứu và sản xuất dựa trên

Định luật Becnuli và hiệu ứng Ventury được hội đồng bác sĩ về tai mũi họng công nhận về tác dụng và hiệu quả rửa sạch chất độc hại, chất gây ô nhiễm trong không khí, phấn hoa, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, làm sạch đường hô hấp, cải thiện và phục hồi khả năng tự bảo vệ của mũi xoang, loại trừ các nguyên nhân gây bệnh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Bình Rửa Mũi Dành Riêng Cho Trẻ Em AN PHÚ

https://viha.vn
Gọi điện
https://viha.vn
Nhắn tin
Danh mục
https://viha.vn
Chỉ đường
Danh sách so sánh

Giỏ hàng